Nệm goodpm

Chúng tôi đảm bào cho chất lượng sản phẩm bằng chính sách bảo hành giới hạn 10 năm. Những điều khoản được áp dụng như sau:

Dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi đều có thể vận chuyển nệm Goodpm đến cho bạn, được đóng trong thùng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. 

Bạn sẽ nhận được nệm chỉ trong vòng 24h cho khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ từ 2-5 ngày.

Đây là chính sách khách hàng tốt nhất trên thị trường, nếu bạn không hài lòng với Goodpm với bất kỳ lý do gì, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ đến nhận lại sản phẩm và hoàn tiền 100%, bạn không mất chi phí nào.

Liên hệ với Goodpm qua những cách sau đây:

Điện thoại: 1900234560

Email: hello@goodpm.vn

Hoặc nhắn tin qua Facebook (goodpmsleep)

Đặt hàng

Đặt hàng thật đơn giản bằng cách gọi ngay cho chúng tôi ở số 1900234560 hoặc nhắn tin ngay tại đây. 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.1. Thanh toán tại Showroom của Goodpm

Quý khách thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom nếu mua hàng trực tiếp tại Showroom.

Nhân viên kế toán sẽ gửi Quý khách Hóa đơn tài chính, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng sau khi Quý khách đã thanh toán xong.

1.2. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng.

- Trường hợp Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng:  khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, Quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

- Trường hợp Quý khách mua hàng qua điện thoại: Goodpm sẽ giao hàng tại địa điểm quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc qua thẻ ngân hàng

2.1. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho Goodpm vào tài khoản sau đây:

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB):

- Số tài khoản: 2324256868

- Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Chăm sóc giấc ngủ Goodpm

- Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – Chi nhánh Châu Văn Liêm_Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Quý khách vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận sau khi hoàn tất chuyển khoản thanh toán. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Goodpm hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

2.2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách trong việc thanh toán, Goodpm đã hợp tác với Alepay (cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam) tiếp nhận hầu hết hầu hết các hình thức thanh toán điện tử.

Các loại Thẻ ngân hàng áp dụng:

Các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM)Thẻ tín dụng (Visa, Master Card, JCB) của các ngân hàng trong nước phát hành.

Ngoài chi phí mua sản phẩm của Goodpm, Quý khách sẽ không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào khi mua hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom hoặc Hotline 1900234560.

Lưu ý:

Goodpm miễn toàn bộ phí giao hàng, Quý khách vui lòng không thanh toán bất kỳ khoản phí giao hàng nào cho nhân viên giao hàng.Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán Goodpm sẽ liên hệ với quý khách về thời gian và Phương tiện chuyển hàng.

Goodpm liên kết với hầu hết các ngân hàng có hỗ trợ thanh toán trả góp thông qua cổng thanh toán Alepay. Quí khách hàng có thể chọn trả góp trong kì hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng nếu có thẻ tín dụng.