Tại sao nên chọn Goodpm

Chúng tôi tạo ra những giấc ngủ ngon để bạn có thể hoạt động trong ngày ở trạng thái cao nhất.

Scroll down

Hệ thống foam và vỏ nệm của Goodpm đạt chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bảo vệ môi trường

Tìm hiểu thêm tại đây

Thiết kế độc quyền giúp bạn ngủ ngon hơn, sống khỏe hơn

Cứ trong 3 người trưởng thành thì có 1 nguời không ngủ đủ mỗi đêm theo khảo sát của Trung tâm phòng chống dịch Hòa Kỳ (CDC, 2016). Cộng đồng khoa học đưa ra những mối liên kết giữa chứng mất ngủ với những vấn đề về sức khỏe và hiệu suất công việc. 

Nệm Goodpm với thiết kế độc quyền được kiểm nghiệm để nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn, giúp bạn hoạt động trong ngày ở trạng thái cao nhất. Đội ngũ chuyên gia về giấc ngủ của Goodpm rất tâm huyết và muốn chia sẻ những kiến thức này nhằm giúp cho tất cả mọi người có giấc ngủ ngon hơn, mà quan trọng hơn là cuộc sống tốt hơn. 

Chúng tôi tin rằng khi bạn đặt lưng xuống vào mỗi đêm, bạn nên cảm thấy an tâm là cơ thể mình đang được nghĩ ngơi sau một ngày dài làm việc.

Nếu bạn ngủ trên một tấm nệm quá cứng, không có được sự nâng đỡ, hay không thoải mái, cơ thể bạn bắt buộc sẽ phải làm việc để bù đắp cho những phần trên cơ thể không được hỗ trợ, gây ra đau lưng hoặc nhức mỏi, thường là ở dưới phần thắt lưng. Trong khi ngủ, đôi khi bạn phải trằn trọc, hay quay người vì cơ thể quá mỏi hay cột sống lưng không được giữ cân bằng. Đây là lý do tại sao đôi khi bạn ngủ dậy mà cảm thấy không được khỏe hơn cho dù bạn đã nằm đủ 7-8 tiếng. 

"Tôi mua nệm Goodpm được 3 tháng và thật sự thấy thích. Tôi ngủ ngon hơn, lưng cảm thấy đỡ mỏi hơn. Những điểm mềm cứng trên nệm giúp cho cơ thể cảm thấy được hỗ trợ rất tốt. Khuyên cho mọi người nên dùng để ngủ ngon hơn"

Ngọc Minh

Chiếc nệm tốt nhất cho lưng của bạn

Cơ thể, cột sống của chúng ta đều có những đường cong tự nhiên. Vậy tại sao bạn phải ngủ trên một tấm nệm chỉ có một độ cứng đều từ đầu đến chân?

Nệm Goodpm được thiết kế theo một cách khác, mềm hơn hay cứng hơn ở những vùng cần thiết. Nệm Goodpm nâng đỡ và ôm theo đường cong tự nhiên của cơ thể bạn, đồng thời giúp giảm thiểu áp lực và giúp cột sống được nằm ở vị trí cân bằng tự nhiên nhất. 

Theo một báo cáo của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Canada, sự nâng đỡ ở vùng thắt lưng giúp phân tán lực ép đều ra những vùng hông, thắt lưng và lưng sau, đồng thời giảm lực ép và đè nén lên cột sống. 

Nệm Goodpm được thiết kế hoàn hảo cho người nằm nghiêng và nằm ngửa với hệ thống 3 vùng nâng đỡ. Trên hệ thống ba vùng nâng đỡ của nệm Goodpm, vai được đặt ở vùng mềm nhất, mông được đặt ở vùng mềm trung bình và vùng thắt lưng được hỗ trợ bởi vùng cứng nhất. 

Những mức nâng đỡ khác nhau phù hợp với độ nặng của từng điểm trên cơ thể, giúp duy trì sự cân bằng của đường cong tự nhiên theo đúng cách mà cơ thể bạn mong muốn. 

"Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi không còn thấy đau nữa. Tôi ngủ rất là sâu và thấy thư giãn hơn vào mỗi sáng. Tôi khuyên mọi người cũng nên dùng thử Goodpm."

Hạnh Trần

Chiếc nệm tốt nhất cho sức khỏe của vai

Nếu bạn là người ngủ nghiêng, những phần nặng hơn trên cơ thể của bạn sẽ bị ép vào nệm nhiều hơn. Đau vai khi ngủ nghiêng rất phổ biến vì lượng máu lưu thông ở vùng vai giảm đáng kể do lực ép của vai với mặt phẳng của nệm, đặc biệt là nệm cứng. 

Hệ thống 3 vùng nâng đỡ trong nệm Goodpm: vùng đầu của nệm Goodpm, nơi vị trí đầu và vai được gọi là vùng MỀM, vùng chính giữa để hỗ trợ đường cong của cột sống là vùng CỨNG, và vùng hông/chân là vùng TRUNG BÌNH. Mỗi vùng có độ cứng mềm tương đương với tên gọi của nó. 

Vùng MỀM cho phép vai được lún sâu hơn vào nệm mà những nệm thông thường không có. Khi bạn ngủ trên nệm Goodpm, sức nặng trên vai (theo đúng nghĩa đen) được hấp thụ hoàn toàn thay vì tạo ra lực ép lên cơ thể. Sự hấp thụ áp lực này giúp giảm đau vai và đảm bảo cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn.

"Tôi rất hay mất ngủ vì bị tê vai mỗi đêm, khi tôi ngủ nệm Goodpm không những không còn đau vai mà cơ thể cũng cảm thấy nhẹ nhàng hơn"

Anh Tuấn

Chiếc nệm tốt nhất cho vận động viên

Theo Quỹ giấc ngủ quốc gia Hoa Kỳ, một báo cáo trong tạp chí SLEEP cho thấy tầm quan trọng của giấc ngủ đối với hiệu năng hoạt động của vận động viên, đôi khi sự thiếu quyết đoán trong vài giây bị chi phối bởi giấc ngủ không được tốt. 

Ngủ đủ là điều rất thiết yếu đối với vận động viên. Ngủ ít, hay quay mình và trằn trọc, ngủ trên nệm không thoải mái là những yếu tố thảm họa đối với sự phục hồi và hiệu năng của vận động viên. 

Hệ thống 3 vùng nâng đỡ trong nệm Goodpm đem lại một giấc ngủ với đầy đủ độ nâng đỡ, sự cân bằng và giải tỏa lực ép, rất hiệu quả cho vận động viên. 

Những vùng nâng đỡ này là điểm khác biệt của nệm Goodpm, giúp giảm mỏi mệt và trằn trọc lên đến 40%. Lựa chọn nệm Goodpm là lựa chọn giấc ngủ ngon hơn và sức khỏe tốt hơn.

"Tôi thật bất ngờ là ngay trong đêm đầu tiên ngủ với Goodpm, tôi đã không còn thấy đau vai. Ngoài ra vợ tôi trước khi hay đau hông mà bây giờ ngủ dậy cũng không còn đau nữa, đỡ cằn nhằn hơn hẳn. Cảm ơn các bạn Goodpm đã đem đến sản phẩm quá chất lượng"

Anh Khang

Gối Goodpm Cloud cho người bị đau vai và thở khó

Gối quá mỏng sẽ gây ra áp lực cho những vùng cơ mềm xung quanh cổ và những đĩa đệm trên cột sống của bạn. Loại lực ép này sẽ gây ra sự khó chịu và đau nhức đối với cổ và vai trên của bạn sau một đêm ngủ. 

Gối quá dày sẽ làm cho cột sống của bạn bị mất thăng bằng vì nó nâng phần đầu của bạn quá cao so với vị trí tự nhiên vốn có. Và sau một thời gian, sự mất thăng bằng này sẽ tạo ra trật vai, làm bạn thấy đau, mỏi và không được thấy nghỉ ngơi. 

Mỗi người cần gối có độ dày mỏng khác nhau, gối Goodpm Cloud hoàn toàn điều chỉnh được. 

Gối Goodpm Cloud được tạo ra để loại bỏ áp lực, giữ cho cột sống của bạn được thăng bằng, giảm những điểm ép lên cơ thể cho bạn có được cảm giác thăng bằng không trọng lượng và một giấc ngủ thỏa mãn hơn. 

"Tôi đã ngủ trên gối Goodpm Cloud được vài tuần và quả thật là đã lâu rồi chưa ngủ ngon đến thế. Vợ tôi cũng nói là tôi đỡ ngáy hơn. Khuyên ai bị ngáy hay đau cổ nên dùng."

Trung Trần

Ngủ ngon hơn

Sống khỏe hơn

Hệ thống 3 vùng nâng đỡ độc quyền của Goodpm hoạt động hiệu quả để giúp giảm lực ép lên cơ thể bạn. Cảm giác không trọng lượng và không còn đau nhức giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn và thức dậy khoẻ mạnh hơn.

mua nệm