Chính sách trả góp lãi suất 0%

Goodpm hỗ trợ thanh toán trả góp thông qua cổng thanh toán Alepay. Đây là phương thức thanh toán trả góp trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Với hình thức thanh toán trả góp qua các công ty tài chính, bạn sẽ phải chờ đợi thời gian duyệt hồ sơ, thực hiện các thủ tục phức tạp, lãi suất cao.

Với Alepay, đây là phương pháp mượn tiền trả dần không phải là vay tiền trả lãi. Bạn không cần đóng lãi hàng tháng. Bạn chỉ phải đóng thêm phí giao dịch chuyển đổi cho ngân hàng (phí này được tính dao động trong khoảng 3%-7% giá trị giao dịch) tuỳ thuộc vào từng loại thẻ và kỳ hạn trả góp.

- Điều kiện để được thanh toán trả góp lãi suất 0% của GoodpmBạn cần phải có thẻ tín dụng có hạn mức Visa/ Master Card/ JCB để tiến hành hình thức trả góp.

- Cách thức thanh toán trả góp: bạn hoàn toàn có thể mua hàng cũng như thanh toán với thẻ tín dụng online mà không cần phải đến shop. Với hình thức này, bạn dễ dàng hoàn tất công đoạn thanh toán cũng như nhận hàng ngay tại nhà của mình.

- Kỳ hạn trả góp diễn ra trong bao lâu: bạn có thể chọn lựa 4 mốc: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình.

Có phức tạp về giấy tờ khi tham gia trả góp trực tuyến hay không:  bạn không cần giấy tờ nào cả, bạn chỉ cần có thẻ tín dụng có hạn mức Visa/ Master Card/ JCB để tiến hành hình thức trả góp.

- Lãi suất hàng tháng với trả góp trực tuyến bao nhiêu: bạn không phải đóng bất kỳ khoản lãi suất nào hàng tháng. Ví dụ: bạn thực hiện giao dịch trả góp 12.000.000đồng kỳ hạn 12 tháng, mỗi tháng bạn chỉ cần trả đúng số tiền cho ngân hàng đó là 1.000.000đồng.

- Sau khi thanh toán online xong, bao lâu mới có thể nhận được hàng: sau khi giao dịch thanh toán được xác nhận thành công, Goodpm sẽ tiến hành ship hàng ngay cho bạn. Thời gian nhận hàng tuỳ thuộc vào khu vực bạn đăng ký nhận hàng.