Chất liệu của Goodpm

Từng chất liệu được nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để nâng cao chất lượng giấc ngủ

Than tre hoạt tính

Độ hút ẩm cao gấp 4 lần so với than hoạt tính thông thường, than tre hoạt tính trong nệm Goodpm giúp kháng khuẩn, khử mùi và lọc những hạt bẩn từ không khí.

Memory foam

Được phát minh bởi NASA, memory foam từng được dùng để đem lại sự thoải mái và độ an toàn cao cho phi hành gia. Memory foam của Goodpm được phát triển riêng có tính năng hấp thụ lực ép cao và cũng giúp tản nhiệt hiệu quả nhờ gel lạnh.

Foam HR đàn hồi cao

Foam High-Resiliency (HR) là loại foam cao cấp nhất trong tất cả các loại foam được dùng cho nệm, với trọng lượng trên mỗi một m3 hơn 40kg. Foam HR đem lại độ đàn hồi và nâng đỡ vượt trội, cho cảm giác êm ái nhưng không bị lún sâu.

Vải tencel

Nhờ cấu trúc tự nhiên, vải Tencel đem lại cảm giác mềm mịn, thoáng mát và có độ co giãn cao. Vải Tencel còn có tính chất hút ẩm rất nhanh và giữ cho làn da cảm nhận được sự tươi mới và thư giản nhất.

Ngủ ngon hơn

Sống khoẻ hơn

Hệ thống 3 vùng nâng đỡ độc quyền của Goodpm hoạt động hiệu quả để giúp giảm lực ép lên cơ thể bạn. Cảm giác không trọng lượng và không còn đau nhức giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn và thức dậy khoẻ mạnh hơn.

mua nệm