Bạn ngủ ngon không?

Giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc vào ngày hôm sau. Với hai chứng nhận an toàn quan trọng CertiPUR-US® và OEKO-TEX®, Goodpm mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất.

Chứng nhận CertiPUR-US®

CertiPUR-US® là chứng nhận uy tín được quản lý bởi một tổ chức phi lợi nhuận với bộ tiêu chuẩn do các chuyên gia đầu ngành xây dựng nên.

Chất liệu foam đạt chứng nhận CertiPUR-US® phải đáp ứng tiêu chuẩn:

Không gây hại đến tầng ozone

Tầng ozone trong bầu khí quyển như là tấm khiên bảo vệ Trái Đất khỏi các tia bức xạ cực tím Mặt Trời. Thực tế, các công nghiệp sử dụng rất nhiều chất chlorofluorocarbon (CFC) phá hủy tầng ozone khí quyển. Chứng nhận CertiPUR-US® cấm sử dụng bất kỳ chất CFC nào hoặc các chất khử ozone khác trong quá trình sản xuất foam.

Không có chất chống cháy PBDEs, TDCPP hoặc TCEP

Đây là các chất chống cháy có thể gây ung thư. Năm 2005, Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đã cấm sử dụng các chất PBDEs. Foam đạt chứng nhận CertiPUR-US® phải đáp ứng tiêu chí là không chứa các chất PBDEs, TDCPP hoặc TCEP.

Không chứa thủy ngân, chì và các kim loại nặng khác

Thành phần cấu tạo foam chuẩn không chứa nhiều các chất hóa học như thủy ngân, chì. Tuy vậy, các loại foam phải được kiểm tra nghiêm ngặt tại Phòng thí nghiệm CertiPUR-US® để đảm bảo rằng, các loại foam đạt chứng nhận hoàn toàn không chứa thủy ngân, chì và các kim loại nặng khác.

Để xem thêm quy trình kiểm định của nệm Goodpm đảm bảo những yếu tố trên. Các công ty đạt tiêu chuẩn được liệt kê trên website chính thức tại đây

Chứng nhận OEKO-TEX® 100

Tiêu chuẩn OEKO-TEX® 100 đã được viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức và Institute für Oekologie, Technik und Innovation ÖTI (Wien/Áo) công bố và áp dụng vào năm 1992.

Chứng nhận OEKO-TEX® 100 áp dụng cho các nguyên liệu thô, bán thành phẩm và sản phẩm trong ngành dệt may đảm bảo không chứa chất độc hại theo quy định. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex không chứa hoặc chứa một hàm lượng rất nhỏ (trong mức quy định) chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe.

Với Goodpm, bên cạnh tính thẩm mỹ với các đường may tinh tế, chất liệu vỏ nệm Tencel được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo không chứa các chất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng:
  • Không chứa các chất bị cấm theo luật pháp hiện hành
  • Không chứa các chất bị kiểm soát theo pháp luật
  • Không chứa các chất ảnh hưởng đến sức khỏe như formaldehyde, kim loại nặng, pentachlorophenol.

Ngoài ra, quy trình sản xuất của Goodpm còn đáp ứng các tiêu chí đánh giá theo tiêu chuẩn OEKO-TEX® 100 bao gồm:
  • Không sử dụng các chất gây ô nhiễm môi trường.
  • Tuân thủ các thông số đối với nước thải và khí thải.
  • Tiết kiệm tài nguyên năng lượng.
  • Không gây ô nhiễm tiếng ồn và bụi bặm.
  • Chấp hành các quy định về phòng chống cháy nổ, an toàn lao động.

Thoải mái tận hưởng giấc ngủ ngon trên chiếc nệm foam Goodpm êm ái, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường bạn nhé!

Nâng cấp giấc ngủ từ hôm nay

Ngủ ngon hơn, trọn vẹn hơn cùng Goodpm và trải nghiệm 120 đêm ngủ thử hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà
Mua nệm ngay