Nệm Goodpm

Thảo Vy

Tại sao nên chọn nệm Goodpm?

Nệm Goodpm với thiết kế độc quyền được kiểm nghiệm để nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn, giúp bạn hoạt động trong ngày ở trạng thái cao nhất. Đội ngũ chuyên gia về giấc ngủ của Goodpm Sleep rất tâm huyết và muốn chia sẻ những kiến thức này nhằm giúp cho tất cả mọi người có giấc ngủ ngon hơn, mà quan trọng hơn là cuộc sống tốt hơn.

1. Nệm Goodpm thiết kế độc quyền giúp bạn ngủ ngon hơn, sống khỏe hơn

Cứ trong 3 người trưởng thành thì có 1 nguời không ngủ đủ mỗi đêm theo khảo sát của Trung tâm phòng chống dịch Hòa Kỳ (CDC, 2016). Cộng đồng khoa học đưa ra những mối liên kết giữa chứng mất ngủ với những vấn đề về sức khỏe và hiệu suất công việc. Giấc ngủ quan trọng với sức khỏe của bạn bởi rất nhiều lý do. Khi bạn ngủ, cơ thể bạn tiết ra nhiều chất hormones giúp cho việc:

  • Giảm thiểu những nguy cơ cho sức khỏe
  • Giúp bạn kiểm soát được cơn đói
  • Duy trì hệ miễn dịch
  • Đảm bảo được trí nhớ

Khi bạn không có được giấc ngủ chất lượng, cơ thể bạn thường sẽ không hoạt động theo cách bạn mong muốn, dẫn đến một sức khỏe không tốt và hoạt động kém hiệu quả.

Bạn có cảm giác ngủ dậy khỏe hơn nhưng đôi khi cũng mệt mỏi? Theo lý thuyết, giấc ngủ giúp chúng ta cảm thấy được phục hồi về cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn cảm thấy ngủ dậy mệt mỏi hơn, một trong những lý do đáng cân nhắc là tấm nệm bạn đang ngủ làm cho bạn mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.

Ngủ dậy mệt mỏi, nguyên nhân có thể do chiếc nệm của bạn.

Ngủ dậy mệt mỏi, nguyên nhân có thể do chiếc nệm của bạn.

Nệm Goodpm được thiết kế và đã kiểm chứng cho những ai ngủ dậy mà cảm thấy còn mệt mỏi, cho những ai còn trằn trọc khó ngủ vào mỗi đêm. Nếu bạn là người ngủ dậy cảm thấy hay mệt hoặc nhức mỏi, đệm Goodpm được tạo ra dành cho bạn.

Chúng tôi tin rằng khi bạn đặt lưng xuống vào mỗi đêm, bạn nên cảm thấy an tâm là cơ thể mình đang được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Nếu bạn ngủ trên một tấm nệm quá cứng, không có được sự nâng đỡ hay không thoải mái, cơ thể bạn bắt buộc sẽ phải làm việc để bù đắp cho những phần trên cơ thể không được hỗ trợ, gây ra đau lưng hoặc nhức mỏi, thường là ở dưới phần thắt lưng. Trong khi ngủ, đôi khi bạn phải trằn trọc hay quay người vì cơ thể quá mỏi hay cột sống lưng không được giữ cân bằng. Đây là lý do tại sao đôi khi bạn ngủ dậy mà cảm thấy không được khỏe hơn cho dù bạn đã nằm đủ 7-8 tiếng.

2. Nệm Goodpm tốt cho lưng của bạn

Cơ thể, cột sống của chúng ta đều có những đường cong tự nhiên. Vậy tại sao bạn phải ngủ trên một tấm nệm chỉ có một độ cứng đều từ đầu đến chân? Những chiếc nệm truyền thống thường chỉ có một độ cứng duy nhất ở cả mặt nệm, và đó cũng là lý do tại sao bạn cảm thấy đau và mỏi mỗi buổi sáng. Nệm Goodpm được thiết kế theo một cách khác, mềm hơn hay cứng hơn ở những vùng cần thiết. Nệm Goodpm nâng đỡ và ôm theo đường cong tự nhiên của cơ thể bạn, đồng thời giúp giảm thiểu áp lực và giúp cột sống được nằm ở vị trí cân bằng tự nhiên nhất.

Rất nhiều chiếc nệm hiện có trên thị trường không cung cấp đủ sự hỗ trợ cho thắt lưng của bạn vì chỉ có một độ cứng duy nhất trên toàn bộ mặt phẳng của nệm. Những bộ phận nặng hơn và lồi hơn trên cơ thể như mông và vai sẽ lún nhiều hơn khiến cho những bộ phận khác không được hỗ trợ trọn vẹn, làm tăng cơn đau lưng và tạo ra áp lực cho những phần cơ mềm khác.

Dù cho nệm của bạn là loại nệm cứng, nệm mềm hay mềm vừa phải, bạn sẽ không có được sự nâng đỡ cần thiết ở vùng thắt lưng. Bạn sẽ phải trằn trọc trở mình mỗi đêm và thức dậy với đau nhức. Việc trằn trọc trở mình này dẫn đến chứng giấc ngủ bị đứt quãng, khiến bạn ít được rơi vào trạng thái ngủ sâu và thư giãn nhất, làm mất đi khoảng thời gian cần có để tái tạo năng lượng mỗi đêm.

Nệm Goodpm với cấu tạo 3 vùng nâng đỡ - hỗ trợ giấc ngủ tối ưu

Theo một báo cáo của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Canada, sự nâng đỡ ở vùng thắt lưng giúp phân tán lực ép đều ra những vùng hông, thắt lưng và lưng sau, đồng thời giảm lực ép và đè nén lên cột sống.

Nệm Memory Foam Goodpm được thiết kế hoàn hảo cho người ngủ nghiêng và ngủ ngửa với hệ thống 3 vùng nâng đỡ. Những mức nâng đỡ khác nhau phù hợp với độ nặng của từng điểm trên cơ thể và giúp duy trì sự cân bằng của đường cong tự nhiên theo đúng cách mà cơ thể bạn mong muốn. Để giảm thiểu đau nhức, trằn trọc, mất ngủ, ngủ bị đứt quãng và để tăng sự hài lòng cho mỗi giấc ngủ, người ngủ nghiêng và ngủ ngửa cần một chiếc nệm với đủ sự hỗ trợ cho thắt lưng như thế này.

3. Nệm Goodpm tốt cho người ngủ nghiêng

Phần eo của bạn nhẹ, lõm và không có khung xương bảo vệ. Khi ngủ nghiêng, những chiếc nệm truyền thống khiến cho cột sống bị võng xuống theo lực hút trái đất, tạo ra một lực đè ép lên lưng và gây ra đau lưng. Trên hệ thống ba vùng nâng đỡ của nệm Memory Foam Goodpm, vai được đặt ở vùng mềm nhất trên nệm, mông được đặt ở vùng mềm trung bình và vùng bụng được hỗ trợ bởi vùng cứng nhất của nệm. Cơ thể của bạn luôn duy trì đường cong tự nhiên của cột sống, giúp giảm thiểu lực ép và đè nén mà nhiều người ngủ nghiêng hay gặp phải.

4. Nệm Goodpm tốt cho sức khỏe của vai

Nếu bạn là người ngủ nghiêng, những phần nặng hơn trên cơ thể của bạn sẽ bị trũng vào nệm nhiều hơn. Đau vai khi ngủ nghiêng rất phổ biến vì lượng máu lưu thông vào mao mạch giảm thiểu đáng kể vì lực ép từ những cơ trong cấu trúc xương của vai với mặt phẳng của nệm, đặc biệt là nệm truyền thống. Hệ thống 3 vùng nâng đỡ trong nệm Goodpm là một trong những thiết kế tối ưu nhất cho người ngủ nghiêng với chứng đau lưng và đau vai với 3 độ cứng khác nhau trên mặt nệm. Các lớp của hệ thống 3 vùng nâng đỡ được thiết kế để giảm áp lực lên cơ thể bạn và giúp tăng sự lưu thông của máu, giảm thiểu đau nhức và mất ngủ vì trằn trọc.

Vùng đầu của nệm Goodpm, nơi vị trí đầu và vai được gọi là vùng MỀM, vùng chính giữa để hỗ trợ đường cong của cột sống là vùng CỨNG, và vùng hông/chân là vùng TRUNG BÌNH. Mỗi vùng có độ cứng mềm tương đương với tên gọi của nó. Cụ thể hơn, vùng MỀM cho phép vai được lún sâu hơn vào nệm mà những nệm thông thường không có. Thiết kế thông minh này cho cơ thể sự nâng đỡ cần thiết với đường cong tự nhiên, cho bạn một cảm giác ngủ không trọng lượng khi các bộ phận trên cơ thể, các khớp cơ được thư giãn hoàn toàn mà không phải làm việc để chịu lực ép ở bất kỳ nơi nào. Khi bạn ngủ trên nệm Goodpm, sức nặng trên vai (theo đúng nghĩa đen) được hấp thụ hoàn toàn thay vì tạo ra lực ép lên cơ thể như những loại nệm khác. Sự hấp thụ áp lực này giúp giảm đau vai mà những nệm bình thường không thể làm được và đảm bảo cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn.

5. Nệm Goodpm tốt cho vận động viên

Theo Quỹ giấc ngủ quốc gia Hoa Kỳ, một báo cáo trong tạp chí SLEEP cho thấy tầm quan trọng của giấc ngủ đối với hiệu năng hoạt động của vận động viên, đôi khi những quyết đoán trong vài giây sẽ bị ảnh hưởng bởi giấc ngủ không được tốt.

Ngủ đủ là điều rất thiết yếu đối với vận động viên. Ngủ ít, hay quay mình và trằn trọc, ngủ trên nệm không thoải mái là những yếu tố thảm họa đối với sự phục hồi và hiệu năng của vận động viên.

Hệ thống 3 vùng nâng đỡ trong nệm Goodpm đem lại một giấc ngủ với đầy đủ độ nâng đỡ, sự cân bằng và giải tỏa lực ép, rất hiệu quả cho vận động viên.

Những vùng nâng đỡ này là điểm khác biệt của nệm Goodpm, giúp giảm mỏi mệt và trằn trọc lên đến 40%. Lựa chọn nệm Goodpm là lựa chọn giấc ngủ ngon hơn và sức khỏe tốt hơn.

6. Gối Goodpm Cloud cho người bị đau vai và thở khó

Nệm Memory Foam không phải là sản phẩm duy nhất của chúng tôi để giúp bạn ngủ tốt hơn. Gối Goodpm Cloud được thiết kế để giúp cải thiện giấc ngủ bạn rõ rệt hơn, là một lựa chọn hoàn hảo cho người ngủ hay gặp chứng mỏi cổ và đau phần trên vai, hay muốn thở dễ dàng hơn vào đêm.

Nếu nệm Goodpm được biết là một trong những lựa chọn tốt nhất để giảm lực ép và giữ cột sống thăng bằng, loại gối mà bạn ngủ cũng có thể gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Chọn loại gối quá mỏng sẽ gây ra áp lực cho những vùng cơ mềm xung quanh cổ và những đĩa đệm trên cột sống của bạn. Loại lực ép này sẽ gây ra sự khó chịu và đau nhức đối với cổ và vai trên của bạn sau một đêm ngủ. Gối quá dày sẽ làm cho cột sống của bạn bị mất thăng bằng vì nó nâng phần đầu của bạn quá cao so với vị trí tự nhiên vốn có. Và sau một thời gian, sự mất thăng bằng này sẽ tạo ra trật vai, làm bạn thấy đau, mỏi và không được thấy nghĩ ngơi. Mỗi người có hình dáng và kích thước khác nhau, gối Goodpm Cloud hoàn toàn có thể điều chỉnh được.

 Gối Goodpm Cloud giúp bạn ngủ ngon mỗi ngày

Gối Goodpm Cloud được tạo ra để loại bỏ áp lực và giữ cho cột sống của bạn được thăng bằng, giảm những điểm ép lên cơ thể. Bằng cách giữ cho cổ của bạn có được cảm giác thăng bằng không trọng lượng, bạn sẽ cảm nhận một giấc ngủ thỏa mãn hơn. Thiết kế chi tiết trong gối Goodpm Cloud còn giúp mở đường hô hấp giúp bạn đỡ ngáy hơn và có thể có lợi cho những triệu chứng mất ngủ của bạn.