Đệm memory foam kích thước 1m2

Thảo Vy

Những lí do mua đệm 1m2 và một số gợi ý cho bạn

Với chất lượng đời sống ngày càng tăng cao, nhiều người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Không chỉ những người sống trong gia đình mới chú tâm đến chất lượng giấc ngủ, mà hiện nay rất nhiều người ở một mình cũng mong muốn nâng cao chất lượng giấc ngủ thông qua việc tìm mua đệm. Tuy nhiên, vì sao nhiều người lại lựa chọn đệm 1m2 và làm sao để tìm được loại đệm 1m2 thích hợp nhất? Bạn sẽ biết ngay câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này của Goodpm.

1. Lý do bạn chọn đệm 1m2

1.1. Thiết kế nhỏ gọn

Một trong những lý do đệm 1m2 được nhiều người lựa chọn đó là họ cần không gian để dành như những việc khác. Nếu bạn một mình hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp mong muốn tiết kiệm chi phí thuê nhà thì đệm 1m2 là sự lựa chọn tối ưu. Bên cạnh đó thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng tuyệt hảo của nhiều loại đệm 1m2 sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ về đệm 1m2 thiếu tính thẩm mỹ.

1.2. Thoải mái

Tính thoải mái là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào. Ví dụ bạn nhìn một đôi giày đẹp nhưng khi mang nó bạn cảm thấy không thoải mái và đau chân thì tuyệt đối đừng nên tiếp tục. Tương tự như vậy, đệm 1m2 không chỉ giúp bạn tăng diện tích căn phòng mà còn đảm bảo tính tiện ích và thoải mái tuyệt đối trong không gian hẹp của mình.

1.3. Tiết kiệm

Với kích thước nhỏ hơn các loại đệm đôi, đệm 1m2 phù hợp túi tiền đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc các bạn nhỏ trong gia đình mong muốn độc lập ngủ riêng. Phần lớn kích thước đệm đơn thường từ 1m2 x 1m9 hoặc 1m2 x 2m. Với kích thước nhỏ gọn này, bạn không chỉ thoải mái thực hiện hoạt động cần thiết mà còn tiết kiệm được túi tiền.

2. Các loại đệm 1m2

2.1. Đệm lò xo

Chất lượng của đệm lò xo không đáng phải bàn cãi về độ đàn hồi và độ nhún. Tuy nhiên, nhược điểm là đệm lò xo có thời gian hao mòn rất nhanh và dễ gây ra các âm thanh khọt khẹt khiến người sử dụng khó chịu, mất ngủ.

2.2. Đệm cao su

Được đúc ra từ cao su tự nhiên và mang nhiều ưu điểm, đây là một lựa chọn cần quan tâm. Chỉ có một điều, với phòng diện tích nhỏ, mỗi khi muốn dựng đệm lên để có nhiều không gian hơn, đệm cao su không làm được.

2.3. Đệm Foam

Cảm giác khi bạn nằm đệm Foam sẽ khác xa các loại đệm khác vì chúng được tạo nên bởi công nghệ tân tiến và mang trong mình vẻ đẹp sang trọng. Chất liệu được tạo nên từ bọt khí giúp tản nhiệt và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Các dòng của đệm Foam hiện nay có rất nhiều như PU Foam, PE Foam, PVC Foam nhưng đặc biệt nhất vẫn làMemory Foam. Tất cả các loại vật liệu trong đệm Foam có tính đàn hồi và co giãn rất tốt. Đó cũng là lý do không chỉ nhiều hãng đệm lớn và cả NASA Hoa Kỳ cũng thường sử dụng.

Đệm memory foam kích thước 1m2

Đệm kích thước 1m2

3. Gợi ý lựa chọn đệm 1m2

3.1. Thương hiệu uy tín

Các thương hiệu lớn về đệm không chỉ giúp bạn có chất lượng giấc ngủ tốt hơn mà đệm 1m2 của họ cũng an toàn, thoải mái và giá thành bảo đảm hơn các sản phẩm trôi nổi bên ngoài thị trường. Những dịch vụ bán hàng và hậu mãi của họ cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

3.2. Nhà phân phối

Các thương hiệu nổi tiếng thường lựa chọn những người đồng hành lâu dài nhằm truyền bá sứ mệnh của họ. Đó là lý do khi bạn cần chú ý đến không chỉ công ty sản xuất mà còn nhà phân phối. Họ có đủ uy tín hay không? Đừng chỉ nhìn mỗi nhãn hiệu với những lời quảng cáo đường mật mà nhanh chóng mua ngay nhé! Nên chọn những đơn vị cho khách hàng ngủ thử, vì nếu không thích bạn có thể trả đệm mà không phải tốn bất cứ chi phí nào.

3.3. Khả năng nâng đỡ tốt

Với kết cấu gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, đệm 1m2 vẫn luôn bị đặt câu hỏi về khả năng nâng đỡ các đốt xương cổ có tốt hay không. Chất lượng đệm 1m2 tùy thuộc vào nhà sản xuất và người dùng mà họ định hướng nhằm vào. Do vậy, nếu bạn mong muốn có giấc ngủ mềm mại như bông thì hãy lựa chọn đệm memory foam. Không chỉ giấc ngủ của bạn được tròn vẹn mà hệ thống xương khớp của bạn cũng được cải thiện.

Với những tiêu chí lựa chọn trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về đệm 1m2 dành cho phòng ngủ một người rồi đúng không? Goodpm hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc đệm 1m2 phù hợp với bản thân và nhanh chóng có giấc ngủ an lành.