nệm tốt cho cột sống | Lựa chọn nệm memory foam goodpm

Thảo Vy

Như thế nào là 1 chiếc nệm tốt cho cột sống? 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn

Đối với những người bị đau cột sống thì lựa chọn đúng loại nệm để nghỉ ngơi là một trong các việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình, vậy loại nệm nào tốt cho cột sống? Hãy cùng Goodpm tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá nệm như thế nào là tốt cho cột sống nhé.

Với một số tỉnh thành ở Việt Nam, nệm hay còn được gọi là đệm được cho là một trong các sản phẩm cần thiết để đảm bảo cho người sử dụng có giấc ngủ ngon cũng như đảm bảo sức khỏe đặt biệt là sức khỏe cột sống cho con người. Vì thế biết được các tiêu chí lựa chọn nệm tốt cho cột sống là một trong những kiến thức mà ai cũng phải biết. Trong bài viết này, Goodpm sẽ đưa ra cho các bạn 5 tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn nệm tốt cho cột sống.

1. 5 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nệm tốt cho cột sống

Việc tìm nệm tốt cho cột sống là một điều cần thiết nếu như bạn đã, đang và có dự định lựa chọn nệm cho mình hoặc người thân. Trong đó có 5 tiêu chí mà chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá và để ý đó chính là cách lựa chọn, cụ thể các tiêu chí như sau:

1.1. Không nên chọn nệm quá cứng

Việc lựa chọn nệm quá cứng sẽ khiến cho cột sống của bạn phải chịu áp lực của cả cơ thể đè lên khi nằm gây cảm giác đau lưng và ngủ không sâu, không thoải mái. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các loại nệm có độ đàn hồi tốt, có khả năng nâng đỡ cho cột sống không phải chịu bất cứ lực nào khi nằm lên.

Nệm quá cứng

Nệm quá cứng

1.2. Không lựa chọn nệm quá mềm

Nệm quá mềm cũng là một trong các yếu tố mà bạn không nên lựa chọn vì chúng không có khả năng hỗ trợ cơ thể nâng đỡ cột sống và khung xương, do đó cũng sẽ gây ra một số bệnh về cột sống, cũng không có khả năng cho bạn một giấc ngủ hoặc nghỉ ngơi thoải mái được.

1.3. Phải có sự phù hợp với cân nặng và kích thước cơ thể của người sử dụng

Nệm quá nhỏ hoặc không phù hợp với kích thước của người sử dụng cũng là một trong các vấn đề khó nhằn. Bạn phải để ý xem người sử dụng nệm đó có phù hợp với kích thước đó không, vì như thế sẽ tạo nên hiện tượng nệm không đủ sức đàn hồi hoặc quá cứng không thích hợp với người sử dụng.

Chính vì vậy, nệm phù hợp với kích thước và cân nặng của cơ thể người sử dụng cũng là một điểm đáng lưu ý.

1.4. Độ thoáng khí của nệm phải tốt

Đây là một trong các tiêu chí quan trọng nhất, việc này hỗ trợ cho việc điều hòa nhiệt độ cơ thể khi ngủ, nệm thoáng khí sẽ làm cho cơ thể có được nhiệt độ mát mẻ và thích hợp để đi vào giấc ngủ ngon, sâu.

Ngoài ra nệm thoáng khí sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều so với loại nệm bị bí và cũng ảnh hưởng đến vấn đề đàn hồi cùng nâng đỡ cơ thể.

1.5. Chất liệu của nệm

Có thể nói đây là tiêu chí cơ bản và cần để ý trên tất cả so với 5 tiêu chí trên, chất liệu của đệm/nệm sẽ liên quan trực tiếp đến khả năng đàn hồi, sự thoáng khí, khả năng điều hòa nhiệt độ, khả năng kỵ khuẩn, độ bền,...

Nếu nệm được làm từ các loại chất liệu có tính đàn hồi cao sẽ giúp hỗ trợ nâng đỡ khung xương cũng như cột sống của cơ thể, tối đa hóa lợi ích và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

2. Nệm Memory Foam - Câu trả lời cho "nệm nào tốt cho cột sống"

Với 5 tiêu chí được chúng tôi nêu ra ở trên thì sản phẩm nệm Memory Foam chính là một trong các sản phẩm có thể đạt điểm tuyệt đối với các tiêu chí đã nêu. Cụ thể ta sẽ đi từng tiêu chí một để các bạn hiểu rõ hơn nhé:

Nệm Memory Foam được nâng đỡ bởi 2 lớp Foam hỗ trợ cột sống và 1 lớp PU Foam, chất liệu Foam thoáng khí, có độ đàn hồi cực kỳ tốt, chính vì thế trong cả quá trình sử dụng nệm sẽ không bị biến dạng cũng như quá cứng hoặc quá mềm.

Nệm được công ty Goodpm thiết kế với 5 kích thước được nghiên cứu cực kỳ phù hợp với thể trạng của người Việt, nên bạn có thể yên tâm và có thể nhờ chúng tôi tư vấn phù hợp với yêu cầu và tình hình của bạn.

Nệm có độ thoáng khí cao vì chúng làm từ Foam - một loại vật liệu làm từ bọt khí dạng rắn hoặc lỏng. Thêm vào đó công ty chúng tôi còn thêm 1 loại gel lạnh giúp điều hòa và khiến cho nệm trở nên mát mẻ hơn.

Ngoài những ưu điểm mà nệm Memory Foam Goodpm mang đến, công ty còn có các dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mua hàng:

  • Dịch vụ vận chuyển miễn phí cả nước.
  • Dịch vụ hoàn trả miễn phí cả nước.
  • Ngủ thử nệm 120 đêm tại nhà: nếu không thích bạn hoàn trả lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mà bạn đã dùng để mua sản phẩm này.
  • Dịch vụ bảo hành: với thời gian bảo hành 10 năm, bạn thoải mái sử dụng nệm mà không cần phải lo lắng gì.

Chính vì thế, nệm Memory Foam Goodpm là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi nệm nào tốt cho cột sống, nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ với Goodpm để chúng tôi có thể trả lời và tư vấn cho bạn.