Nệm memory foam goodpm

Thảo Vy

Nệm Goodpm có gì đặc biệt để bạn lựa chọn?

Nệm được xem như một bảo bối thần kỳ giúp nhiều người khó ngủ đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm rất nhiều đến chất lượng của nệm. Trên thị trường chăn ga gối nệm hiện nay, nệm Foam đã và đang phát triển mạnh mẽ. Với những đặc tính ưu việt của chúng, nệm Foam bứt phá trở thành một trong những loại nệm được nhiều người Việt Nam ưa thích nhất. Vậy nệm Foam là gì? Liệu nó có tốt cho sức khỏe của bạn hay không? Mời bạn đọc bài viết sau đây để nắm bắt rõ thông tin về dòng nệm đặc biệt này nhé!

1. Tại sao ngủ đủ vẫn chưa đủ?

Chúng tôi tin rằng khi bạn đặt lưng xuống nệm mỗi đêm, bạn nên cảm thấy an tâm là cơ thể mình đang được nghĩ ngơi sau một ngày dài làm việc.

Cơ thể và cột sống của bạn có những đường cong tự nhiên.

Khi bạn nằm trên những tấm nệm quá cứng hoặc quá mềm, không có được sự nâng đỡ hay không thoải mái, cơ thể bạn bắt buộc phải thích nghi để bù đắp cho những phần trên cơ thể không được hỗ trợ. Đó cũng là lý do tại sao bạn cảm thấy đau và mỏi mỗi buổi sáng.

Điều này gây ra đau lưng hoặc nhức mỏi, thường là ở dưới phần thắt lưng. Dù bạn ngủ đủ giờ, nhưng vì cơ thể quá mỏi hay cột sống lưng không được cân bằng bạn sẽ phải luôn trở mình trằn trọc. Đây là lý do tại sao bạn không cảm thấy được khỏe hơn cho dù bạn đã ngủ đủ 7-8 tiếng.

Goodpm cân chỉnh tỉ mỉ và tạo ra lớp Memory Foam 3 vùng với các thông số khác nhau mang lại sự mềm mại cho vai, độ chắc chắn cho hông và vùng lưng dưới, đồng thời căn chỉnh cột sống của bạn đạt vị trí cân bằng tối ưu.

Nệm Goodpm

Nói cách khác, nệm Goodpm mềm chính xác ở những chỗ cần mềm và cứng chính xác ở những vùng cần cứng, giúp nâng đỡ và ôm theo đường cong tự nhiên của cơ thể bạn, đồng thời giúp giảm thiểu áp lực, giúp cột sống giữ vị trí cân bằng một cách tự nhiên nhất.

2. Nệm Goodpm với cấu trúc 3 vùng nâng đỡ

Vùng đầu của nệm Goodpm, nơi đầu và vai tiếp xúc được gọi là vùng MỀM

Vùng chính giữa của nệm hỗ trợ đường cong của cột sống là vùng CỨNG

Vùng mông/chân là vùng TRUNG BÌNH

Mỗi vùng ở trên sẽ có độ cứng và mềm tương đương với tên gọi của nó.

Cụ thể, vùng MỀM cho phép vai của bạn được lún sâu hơn vào nệm mà những nệm thông thường không có. Khi bạn nằm ngửa, vùng MỀM sẽ hỗ trợ vùng giữa lưng một cách tốt nhất.

Thiết kế thông minh này làm cho cơ thể bạn được nâng đỡ theo đường cong cơ thể và đường cong cột sống một cách tự nhiên. Nó mang lại cho bạn một cảm giác ngủ không trọng lượng khi các bộ phận trên cơ thể, các khớp cơ được thư giãn hoàn toàn mà không phải làm việc để chịu lực ép ở bất kỳ nơi nào.

Khi bạn ngủ trên nệm Memory Foam Goodpm, sức nặng trên vai (theo đúng nghĩa đen) được hấp thụ hoàn toàn thay vì tạo ra lực ép lên cơ thể như những loại nệm thông thường khác. Sự hấp thụ áp lực này giúp giảm đau vai mà những nệm bình thường không thể làm được và đảm bảo cho bạn một giấc ngủ trọn vẹn.

3. Nệm Goodpm có mềm quá không?

Nệm mềm quá sẽ cho bạn cảm giác như mình đang bị chìm trong nệm. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra chiếc nệm cho bạn đủ cảm giác êm ái mềm mại nhưng sẽ không có cảm giác bị lún.

Để giải quyết điều này, Goodpm không cho lớp Memory Foam tiếp xúc trực tiếp với người nằm mà đặt vào giữa. Cụ thể, lớp trên cùng là Goodpm Foam, lớp giữa là Memory Foam 3 vùng. Hiệu quả không ngờ của thiết kế này là tấm nệm gần như đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giữa mềm và cứng, đủ thoải mái để nằm ngửa nhưng cũng đủ hỗ trợ để nằm nghiêng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho những người có nhiều tư thế ngủ.

Nệm goodpm có gì đặc biệt

Lợi dụng vào cấu trúc thiết kế, Goodpm còn tạo riêng lớp Goodpm Foam trên cùng có độ đàn hồi đặc biệt và có rất nhiều lỗ thoáng khí li ti trên bề mặt. Đây là điều làm cho tấm nệm trở nên thông thoáng cũng như cho phép nệm trao đổi khí liên tục với môi trường bên ngoài, tạo cảm giác mát mẻ khi nằm.

4. Nệm Goodpm có mùi không?

Đối với nệm, việc có mùi khi mới mở hộp là điều bình thường. Bạn đặt nệm ở môi trường thoáng khí mùi sẽ biến mất.

Nhưng bạn đừng lo lắng, tất cả vật liệu tạo ra chiếc đệm Goodpm đều được chứng nhận bởi CertiPUR-US (Hoa Kỳ), đảm bảo không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và cả môi trường.

5. Chiếc nệm tốt nhất cho lưng của bạn

Những bộ phận nặng hơn trên cơ thể như mông và vai sẽ lún nhiều hơn khiến cho những bộ phận khác không được hỗ trợ trọn vẹn, dễ làm tăng cơn đau lưng và tạo ra áp lực cho những phần cơ mềm khác. Với một số loại nệm thông thương không hỗ trợ cân chỉnh cột sống, bạn sẽ hay phải trằn trọc trở mình mỗi đêm và thức dậy với đau nhức.

Theo báo cáo của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Canada, sự nâng đỡ ở vùng thắt lưng giúp phân tán lực ép đều ra những vùng hông, thắt lưng và lưng sau, đồng thời giảm lực ép và sự đè nén lên cột sống.

Nệm goodpm tái tạo nguồn năng lượng mới

Nệm Memory Foam Goodpm được thiết kế hoàn hảo cho người ngủ nghiêng và ngủ ngửa với hệ thống 3 vùng nâng đỡ với những mức nâng đỡ khác nhau phù hợp với độ nặng của từng điểm trên cơ thể và giúp duy trì sự cân bằng của đường cong tự nhiên theo đúng cách mà cơ thể bạn mong muốn. Để giảm thiểu đau nhức, trằn trọc, mất ngủ, ngủ bị đứt quãng, và để tăng sự hài lòng của bạn cho mỗi giấc ngủ, người ngủ nghiêng và ngủ ngửa cần một chiếc nệm với đủ sự hỗ trợ cho thắt lưng như thế này.

6. Chiếc nệm tốt nhất cho người ngủ nghiêng

Với nệm truyền thống, khi nằm nghiêng, phần vai và mông cao hơn sẽ tiếp xúc với nệm, phần lõm chỗ eo sẽ không được nâng đỡ. Điều này khiến cho cột sống của bạn bị võng xuống do lực hút trái đất, tạo ra lực đè ép lên lưng và gây ra đau lưng.

Trên hệ thống ba vùng nâng đỡ của nệm Goodpm, vai của bạn được đặt ở vùng mềm nhất trên nệm, mông của bạn được đặt ở vùng mềm trung bình và vùng eo thắt lưng được hỗ trợ bởi vùng cứng nhất của nệm, cơ thể của bạn sẽ luôn duy trì được đường cong tự nhiên của cột sống, giúp giảm thiểu lực ép và đè nén mà nhiều người ngủ nghiêng hay gặp phải.

7. Chiếc nệm tốt nhất cho vùng vai gáy

Nếu bạn là người ngủ nghiêng, những phần nặng hơn trên cơ thể của bạn sẽ bị đè vào nệm nhiều hơn. Đau vai gáy khi ngủ nghiêng rất phổ biến vì lượng máu lưu thông vào mao mạch ở những vùng bị chèn ép giảm đáng kể do lực ép trong cấu trúc xương và cơ của vai với bề mặt nệm cứng (nệm không có hệ thống 3 vùng nâng đỡ). Hệ thống 3 vùng nâng đỡ trong nệm Goodpm là một trong những thiết kế tối ưu nhất cho người ngủ nghiêng với chứng đau lưng và đau vai gáy với 3 độ cứng khác nhau trên mặt nệm. Các tấm trong hệ thống 3 vùng nâng đỡ được thiết kế để giảm áp lực lên cơ thể bạn, giúp tăng sự lưu thông của máu, giảm thiểu đau nhức và mất ngủ vì trằn trọc.

Goodpm là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ sư thiết kế, chuyên gia xương khớp và chuyên gia về giấc ngủ. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tạo ra những giấc ngủ ngon, ngủ khoẻ cho bạn và những người thân trong gia đình bạn. Và đến đây, Goodpm cũng đã trả lời xong câu hỏi ngoài ngủ đủ ra chúng ta cần phải ngủ như thế nào để có thể tái tạo nguồn năng lượng mới cho một ngày mới bắt đầu.

Chúc các bạn ngủ ngon! Goodpm!