Gối và Nệm Memory Foam chất lượng cao

Thảo Vy

Nệm, gối Memory Foam có nên mua?

Nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi về nệm Foam khi thấy nhà nhà chuyển từ loại nệm lò xo, nệm cao su thiên nhiên truyền thống sang nệm Foam. Nệm Foam là loại nệm gì và được cấu tạo như thế nào? Với “ngôi sao mới nổi” trong thị trường nệm, nệm và gối Memory Foam có nên mua hay không? Đối với vô vàn câu hỏi xuất phát từ sự quan tâm của thị trường, Goodpm muốn giới thiệu cho các bạn về gối và nệm Memory Foam trong ngành chăn ga gối nệm hiện nay.

1. Memory Foam là gì?

Memory Foam là loại nệm được tạo nên từ các bọt có thể lỏng Polyurethane cùng những chất hỗn hợp như Polymethylene, Polyphenyl và Isocyanate. Độ mềm và cứng của sản phẩm Memory Foam như gối hay nệm đều thay đổi vô cùng linh hoạt. Foam hoạt tính hay còn được gọi là Mousse IQ giúp nhiều hãng chăn ga gối nệm phát triển và bứt phá rõ rệt sau khi đưa vào sản xuất và tiêu thụ. Là người phát minh ra lớp màng dẻo này, cơ quan hàng không và không gian Hoa Kỳ cũng sử dụng chúng với nhiều hình thức khác nhau vì tính co giãn vô cùng ấn tượng.

Nệm và gối Memory Foam đang được “săn đón” mạnh trên thị trường

Nệm và gối Memory Foam đang được “săn đón” mạnh trên thị trường

2. Đặc trưng nổi bật của nệm và gối Memory Foam

2.1. Chất liệu tản nhiệt

Nhiều người hay ra mồ hôi luôn rất ngại dùng gối vì sau mỗi lần nghỉ ngơi, do gối hay nệm không thoáng khí nên bị chảy mồ hôi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người. Do đó, với tích hợp gel lạnh, dù bạn có nằm ngủ trong thời tiết oi bức trên nệm hoặc gối Memory Foam cũng sẽ rất mát.

2.2. Giá thành phải chăng

Với tính năng “đông ấm hạ mát” như nệm và gối Memory Foam, nhiều người nghĩ giá thành sản phẩm chắc chắn rất cao so với các loại nệm hay gối truyền thống khác. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại. Vì nệm hay gối Memory Foam luôn phải đi qua nhiều lớp thuế cùng nhiều đại lý trung gian, khi chúng đến tay người tiêu dùng thì bị “độn” thêm rất nhiều giá khác nhau. Tuy nhiên, giá nệm hay gối Memory Foam không phải lúc nào cũng đắt đỏ, nếu bạn biết rõ nguồn mua hàng không cần đại lý hay thuê showroom thì giá cả của Memory Foam sẽ rất hợp lý.

2.3. Tính đàn hồi tốt

Để nệm và gối Memory Foam trở thành “hắc mã” trên trường đua của các sản phẩm chăn ga gối nệm khác, tính đàn hồi tốt đóng một yếu tố vô cùng quan trọng. Tính đàn hồi giúp cân bằng cơ thể khi nằm và cố định đốt sống cổ. Dù bạn nặng hay nhẹ cân, nhờ chất liệu Polyurethane, nệm sẽ không bị lún sâu hay cứng đờ như đá. Các loại nệm hay gối Memory Foam đều dày và giúp định hướng vị trí đốt sống cổ và vai.

Thiết kế có độ đàn hồi và co giãn tối ưu  Memory Foam

Thiết kế có độ đàn hồi và co giãn tối ưu nhất là điểm cộng cho Memory Foam

2.4. Ba lớp đặc biệt

Với ba lớp đặc biệt nên nệm hay gối Memory Foam luôn vững chắc và mềm mại. Điều này nhờ vào chất liệu Memory Foam luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng ở trong gối hoặc nệm. Lớp đầu mềm mại khi nằm. Lớp giữa Memory Foam, lớp dưới cùng PU Base Foam cũng là lớp dày nhất. Bên cạnh đó, tùy vào từng dòng gối hoặc nệm sẽ có các công dụng và khả năng khác nhau nhưng tựu chung lại, sản phẩm của Memory Foam luôn có tính thẩm mỹ cao và độ ưu việt khi thiết kế ba lớp đặc biệt trên.

2.5. Ít có mùi hôi

Nệm hay gối Memory Foam ít có mùi hôi do không chứa chì, thủy ngân, kim loại nặng hay chất formaldehyde. Nhiều sản phẩm hay sử dụng chất PBDEs, TCEP làm chậm cháy có hại nhưng Memory Foam thì không hề. Dù là vật liệu công nghiệp, nhưng nệm gối Memory Foam không hề chứa Phthalates có mùi hắc gây hại cho cơ thể con người và môi trường.

2.6. Bề mặt nệm biến đổi linh hoạt

Bề mặt nệm co giãn giúp người tiêu dùng không cần băn khoăn về cân nặng của mình khi chọn mua. Lực ép lên nệm sẽ được phân tán đều chứ không dồn vào một vị trí. Các loại nệm và gối Memory Foam hiện nay luôn thay đổi và cải tiến liên tục với các dòng gối ngủ nhanh, gối chống đau cổ,…

Nệm và gối Memory Foam luôn có tính năng nổi bật và chất lượng cao

Nệm và gối Memory Foam luôn có tính năng nổi bật và chất lượng cao

Sau tất cả những ưu điểm nổi bật trên của cả nệm và gối Memory Foam, bạn đã đưa ra được sự lựa chọn dành cho sản phẩm này hay chưa? Goodpm tin chắc rằng bạn cũng mong muốn mình được một lần trải nghiệm hết những đặc tính nổi bật của Memory Foam. Nếu có cơ hội, bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một người bạn đồng hành đi vào giấc ngủ với nhiều lợi ích thiết thực như vậy nữa chứ!